Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Giao ban sơ kết mạng lưới chuyên khoa Quý I năm 2017
Ngày cập nhật 10/05/2017

     Chiều ngày 05/05/2017, Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức giao ban sơ kết mạng lưới chuyên khoa Tâm thần  quý I năm 2017. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Ths. Bs. Bùi Minh Bảo – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế, các đồng chí trong Ban Giám đốc, các Bác sĩ, Dược sĩ tham gia công tác chỉ đạo tuyến; cùng cán bộ thư ký chương trình của 9 Trung tâm Y tế tuyến huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh.

     Tại buổi giao ban, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện BSCKII. Nguyễn Đăng Nguyên – Phó giám đốc Bệnh viện đã trình bày một số nội dung như:

     - Thông báo kinh phí sử dụng cho mạng lưới

     - Hướng dẫn cách thanh toán và các biểu mẫu

     - Các hoạt động sẽ triển khai trong năm 2017

     - Chỉ tiêu kế hoạch và hoạt động chính của mạng lưới trong năm 2017

     Phát biểu chỉ đạo hội nghị giao ban mạng lưới chuyên khoa Qúy I năm 2017, Ths.Bs. Bùi Minh Bảo – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế biểu dương những thành tích, kết quả mà công tác chỉ đạo tuyến đã đạt được trong 3 tháng đầu năm 2017. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh, cần tiếp tục duy trì tốt công tác khám, phát hiện, quản lý, tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần cho bệnh nhân theo phương thức lồng ghép vào hoạt động của các Trạm Y tế xã, phường và củng cố lại công tác theo dõi, tổng hợp, báo cáo số liệu các hoạt động của mạng lưới chuyên khoa. Tại buổi giao ban sơ kết, các đồng chí trong Ban Giám đốc cũng đã giải đáp một số thắc mắc của thư ký chương trình các Trung tâm Y tế để việc phối hợp thực hiện giữa các đơn vị liên quan được tốt hơn trong thời gian đến.

     Một số hình ảnh hội nghị:

Tin và ảnh: CN. Nhật Quang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.778
Truy câp hiện tại 338