Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức sinh hoạt khoa học quý 1 năm 2019
Ngày cập nhật 08/04/2019

Chiều ngày 04/04/2019, Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt khoa học cho toàn bộ các viên chức y tế trong Bệnh viện. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có Ths.Bs. Bùi Minh Bảo - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế, các đồng chí trong Ban lãnh đạo, các Bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng hiện đang công tác tại Bệnh viện.

 

     Hội nghị đã được lắng nghe DSCKI. Nguyễn Thị Tuyết Huệ – Trưởng khoa Dược Bệnh viện trình bày chuyên đề: Hướng dẫn sử dụng và thanh toán thuốc thuộc danh mục Bảo hiểm y tế với các nội dung cụ thể như:

  • Các thuốc trong danh mục Bảo hiểm y tế thanh toán và những lưu ý khi sử dụng
  • Nguyên tắc bảo hiểm y tế thanh toán thuốc

     Sau phần trình bày chuyên đề, nhiều câu hỏi được đưa ra trao đổi, thảo luận.

     Đây là một trong những nội dung rất thiết thực và hữu ích đối với bác sĩ và cán bộ y tế trong việc kê đơn điều trị cho các bệnh nhân thuộc đối tượng bảo hiểm y tế nhằm đảm bảo kê đơn thuốc cho bệnh nhân theo quy định BHYT và Hệ thống lại các thuốc cần lưu ý sử dụng tại bệnh viện

     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ths Bs Bùi Minh Bảo - Giám đốc BV đánh giá cao những nội dung mà Khoa Dược Bệnh viện đã chuẩn bị để báo cáo trong buổi Hội nghị khoa học, đồng thời yêu cầu các bác sĩ cần nắm vững các nguyên tắc thanh toán thuốc đối với bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế, những điều cần lưu ý khi kê đơn cho bệnh nhân nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế, đồng thời tránh bị xuất toán BHYT đối với những đơn thuốc kê không đúng quy định.

Một số hình ảnh Hội nghị:

DSCKI Nguyễn Thị Tuyết Huệ báo cáo chuyên đề về sử dụng thuốc

Ths. Bs Bùi Minh Bảo – Giám đốc BV phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt

Toàn cảnh buổi sinh hoạt khoa học

Tin và ảnh: Nhật Quang

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.778
Truy câp hiện tại 324