Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức hội thi Bác sĩ, Dược sĩ trẻ năm 2018
Ngày cập nhật 15/10/2018

      Nhằm phát động phong trào thi đua, học tập, sáng tạo trong bác sĩ, dược sĩ trẻ, rèn luyện tay nghề chuyên môn để ngày càng nâng cao chất lượng điều trị, khám chữa bệnh cho người bệnh. Trong chiều ngày 12/10/2018, Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức hội thi Dược sĩ, bác sĩ trẻ và Quy tắc ứng xử năm 2018. Tham dự và chỉ đạo hội thi có Ths. Bs. Bùi Minh Bảo - Giám đốc Bệnh viện, BSCKI Nguyễn Ngọc Thượt - PGĐ, Chủ tịch công đoàn, Ban tổ chức hội thi và toàn thể các bác sĩ, dược sĩ trẻ hiện đang công tác tại Bệnh viện.

Hội thi bao gồm 2 đối tượng:

Đối tượng 1: Các bác sĩ trẻ đang công tác tại các Khoa

Đối tượng 2: Các dược sĩ trẻ thuộc Khoa Dược

Hội thi được chia làm 2 phần:

Phần 1: Thi lý thuyết Trắc nghiệm chuyên môn trên giấy

Phần 2: Thi vấn đáp về chuyên môn và quy tắc ứng xử

Toàn bộ công tác ra đề, coi thi, tổ chức thi và chấm thi được tổ chức hết sức bài bản và nghiêm túc.

     Hội thi là hoạt động thường niên của bệnh viện. Đây là dịp để các bác sĩ, dược sĩ ôn lại những kiến thức đã học, cập nhật thêm các kiến thức mới, các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong ngành y dược nhằm nâng cao chất lượng điều trị bệnh nhân, thực hiện tốt quy chế chuyên môn của bệnh viện và chức trách của Bác sĩ – Dược sĩ. Nâng cao nhận thức khả năng giao tiếp và ứng xử, thực hiện tốt quy định về Quy tắc ứng xử, thay đổi phong cách thái độ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh; Tạo môi trường học tập, giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm nhằm củng cố chuyên môn, trao dồi y đức góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị tại Bệnh viện.

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội thi, Ths. Bs. Bùi Minh Bảo biểu dương công tác tổ chức của Ban tổ chức rất nhiệt tình và nghiêm túc, biểu dương những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp của các Bác sĩ, Dược sĩ trẻ của Bệnh viện. Đồng thời nhắc nhở các Bác sĩ, Dược sĩ trẻ của Bệnh viện cần tiếp tục trau dồi kỹ năng, kiến thức và khả năng giao tiếp, ứng xử hơn nữa nhằm ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đưa Bệnh viện ngày càng phát triển tốt hơn.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Các thí sinh tham gia thi phần thi lý thuyết

BGK chấm điểm phần thi lý thuyết

Các thí sinh tham gia thi phần thi ứng xử

BGK chấm thi phần thi ứng xử

Ths.Bs Bùi Minh Bảo phát biểu chỉ đạo hội thi

Ban giám đốc bệnh viện trao giải và chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Nhật Quang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.778
Truy câp hiện tại 335