Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Khám chữa bệnh
Suckhoedoisong.vn - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Hội Điều dưỡng Việt Nam vào sự phát triển của y học Việt Nam, xong Thứ trưởng cũng khẳng định sự cần thiết phải đổi mới một cách căn bản và toàn diện ngành điều dưỡng Việt Nam...    
     Suckhoedoisong.vn - Các nhà khoa học cho biết, đại dịch COVID-19 đang càng làm tăng và trầm trọng thêm các vấn đề về sức khỏe tâm thần: Từ lo lắng, trầm cảm đến lạm dụng chất gây nghiện…    
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Việt Nam, Bộ Y tế đề nghị mỗi người dân chủ động, tích cực, phối hợp thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19:  
Dịch bệnh COVID-19 đang diến biến phức tạp trên thế giới và Việt Nam, việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường sức đề kháng là một trong những giải pháp quan trọng để phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh bên cạnh các biện pháp như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên với xà phòng hoặc nước sát khuẩn...  
          Từ khi tình hình dịch bệnh Sars-cov-2/ 2019 bùng  phát ở Vũ Hán Trung Quốc ,được sự chỉ đạo và phân công nhiệm vụ của Sở y tế tỉnh TT- Huế về phòng chống dịch, Bệnh viện Tâm thần Huế đã triển khai nhiều hoạt động phòng chống dịch bệnh:    
Ngày 30/3/2020, Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hoà Bình đã ký văn bản gửi Chánh án Toà án Nhân dân các cấp, thủ trưởng các đơn vị thuộc toà án hướng dẫn áp dụng pháp luật và tổ chức xét xử đối với một số hành vi vi phạm pháp luật phổ biến có đủ yếu tố cấu thành tội phạm trong phòng, chống dịch bệnh, trong đó có bệnh Covid-19. Cổng Thông tin Điện tử ĐHQGHN giới thiệu toàn văn công văn này.    
Bộ Y tế vừa ban hành Chỉ thị 07 về việc tăng cường công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết    
Lương cơ sở từ ngày 1/7 là 1,49 triệu đồng một tháng, mức đóng bảo hiểm y tế bằng 4,5% lương cơ sở, cao nhất 804.600 đồng một năm.      
TTH - Tính riêng hai tháng đầu năm 2019 có hơn 200 trường hợp vào khám, điều trị tại Bệnh viện (BV) Tâm thần Huế do sử dụng ma túy, trong đó ma túy đá bằng 1/3 số bệnh nhân năm 2018 và đa phần là giới trẻ.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 840.279
Truy câp hiện tại 174