Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Khám chữa bệnh >> Các dịch vụ kỷ thuật
       Ngày 02/12/2015, Sở Y tế phối hợp với Bệnh viện Tâm thần đã tiến hành tổ chức kiểm tra và đánh giá chất lượng bệnh viện dựa trên Bảng tiêu chí đánh giá chất lượng Bộ Y tế ban hành có điều chỉnh. Sau quá trình kiểm tra, bệnh viện đã tự đánh giá được những ưu khuyết điểm cần cải tiến để nâng cao hơn nữa chất lượng đáp ứng yêu cầu điều trị và chăm sóc cho người bệnh.
Bệnh viện Tâm thần Huế là Bệnh viện Chuyên khoa hạng II tuyến tỉnh, có nhiệm vụ  khám chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần trên địa bàn Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận. Trong nhiều năm qua, Bệnh viện Tâm thần Huế đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho công chức, viên chức, tăng cường mua sắm,  bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh được giao.
Trong thời gian qua Bệnh viện đã thực hiện công tác chính sách xã hội khám chữa bệnh cho người nghèo. Bệnh viện đang là một trong tốp 10 bệnh viện được xét bình chọn đạt danh hiệu " Bệnh viện thân thiện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2009.
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.778
Truy câp hiện tại 331