Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Nhịp cầu nhân ái
Ngày 14/02/2015, ThS. Tôn Thất Hưng - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế cùng các bác sĩ và cán bộ của Bệnh viện đã đến thăm và tặng hơn 60 suất quà cho những bệnh nhân đang điều trị  nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Huế trong dip Tết Ất Mùi.
Đi họp không đúng giờ, xin mời lên hàng ghế dành cho những người đi họp trễ là quy định mới dành cho cán bộ công chức lề mề. Quận Bi Lâm, thành phố Tây An (Trung Quốc) đang bắt đầu tháng hành động trừng trị những thói quen tầm thường nhằm chỉnh đốn tác phong làm việc của công chức trong quận.
Vào khoảng giữa những năm 1990, giới chức giáo dục đại học ở Canada đã cảnh báo hậu quả của việc chính phủ cắt giảm quỹ dành cho nghiên cứu khoa học và nguy cơ "chảy máu" nhân tài. Ngày nay, trong cuộc cạnh tranh toàn cầu dữ dội nhằm giành được những người giỏi nhất và thông minh nhất, Canada đang ở đỉnh cao thành công khi thu hút được các ngôi sao nghiên cứu khoa học và khuyến khích các học giả trẻ trong nước cũng như nước ngoài và các nghiên cứu sinh hậu tiến sĩ. Câu chuyện bây giờ là cách để tận dụng chất xám chứ không còn là chảy máu chất xám nữa. 
  1.Công chức Nền hành chính của Pháp là một nền hành chính truyền thống, theo mô hình tập trung, một nền hành chính trung thành, công bằng và trong sạch (trung thành với Nhà nước, công bằng trong phục vụ nhân dân và trong sạch trong tài chính). Hiện nay, với sự thay đổi thường xuyên của môi trường, hành chính Pháp được xem là nền hành chính truyền thống đang chuyển mình, đang thay đổi cho phù hợp hơn với quá trình nhất thể hóa ở châu Âu.  
Singapore có bộ máy công chức được xếp vào loại ít tham nhũng nhất thế giới. Công chức có khả năng, thành tích cao được nhận lương cao, thưởng cao. 
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 840.279
Truy câp hiện tại 174