Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế
Ngày cập nhật 24/11/2020

     Chiều ngày 19/11/2020, được sự đồng ý Đảng ủy Sở Y tế, Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Lễ kết nạp cho 02 Đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Thị Định và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Vân. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế; đồng chí Nguyễn Ngọc Thượt - Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc Bệnh viện đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên, trưởng, phó khoa, phòng tham dự. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

 

     Căn cứ Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ đã tuyên đọc, trao Quyết định Kết nạp và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

     Sau khi nhận Quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ Kết nạp, Đồng chí Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ Bệnh viện đã chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ Bệnh viện Tâm Thần Huế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước đã giao phó.Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các Đảng viên mới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh buổi lễ kết nạp Đảng:

Các đồng chí đảng viên mới đọc đơn xin vào Đảng

Đồng chí Bùi Minh Bảo – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện trao quyết định

và tặng hóa chúc mừng đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Định

Đồng chí Bùi Minh Bảo – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện trao quyết định

và tặng hóa chúc mừng đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Tuyết Vân

Đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Bùi Minh Bảo – Bí thư Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế phát biểu giao nhiệm vụ

Tin và ảnh: Nhật Quang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.778
Truy câp hiện tại 322