Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Đình Thống
Ngày cập nhật 16/10/2020

     Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức Cơ sở Đảng.

     Với ý nghĩa đó, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Sở Y tế Thừa Thiên Huế, được sự giúp đỡ của Chi bộ Bệnh viện Tâm Thần Huế, và sự nỗ lực, phấn đấu trong nhiều năm công tác của bản thân, đồng chí Lê Đình Thống đã vinh dự được tổ chức lễ kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 22/11/2019.
     Đến tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Ths.Bs. Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ, BSCKI. Nguyễn Ngọc Thượt - Phó bí thư Chi bộ, các Đảng viên và các trưởng phó khoa, phòng ngoài Đảng. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.
     Căn cứ Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ đã tuyên đọc, trao Quyết định Kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.
     Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Đình Thống đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với sự tự tín nhiệm của Chi bộ Bệnh viện 
     Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ Kết nạp, Đồng chí Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ Bệnh viện đã chúc mừng cá nhân đồng chí Lê Đình Thống sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ Bệnh viện Tâm Thần Huế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước đã giao phó.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
Đồng chí Lê Đình Thống đọc đơn xin vào Đảng
 
 

Đồng chí Bùi Minh Bảo – Bí thư chi bộ Bệnh viện

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Đồng chí Lê Đình Thống đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Bùi Minh Bảo phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Tin ảnh: Nhật Quang

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.778
Truy câp hiện tại 321