Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Chi đoàn BV Tâm thần Huế phối hợp với Đoàn phường Kim Long, Đoàn TN Trung tâm Pháp y tâm thần KV miền Trung tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh - Tết an lành” năm 2018
Ngày cập nhật 12/02/2018

     Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018, nhằm duy trì và phát huy các giá trị truyền thống của dân tộc đặc biệt là tục gói Bánh chưng của mỗi gia đình Việt trong dịp tết đến, xuân về. Ngày 10/02/2018, Đoàn phường Kim Long đã phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần Huế, Chi đoàn Trung tâm Pháp y Tâm thần khu vực miền Trung tổ chức Ngày hội  “Bánh chưng xanh – Tết an lành” năm 2018. Hoạt động với sự tham gia nhiệt tình của hơn 60 thanh niên đoàn viên của Đoàn phường Kim Long, chi đoàn Bệnh viện Tâm thần, chi đoàn Trung tâm Pháp y Tâm thần khu vực miền Trung.

     Năm nay, ngoài tổ chức việc nấu bánh chưng và tặng các phần quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường. Các đoàn viên thanh niên của 3 đơn vị đã được ôn lại các trò chơi truyền thống dân gian của dân tộc ta mỗi dịp tết đến qua việc tham gia các trò chơi như đập nêu, nhảy bao bố, đua xe đạp chậm.     

     Đây là dịp để các đoàn viên thanh niên của các đơn vị ôn lại các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc ta từ ngàn xưa; đồng thời phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong việc hỗ trợ các gia đình chính sách, người cao tuổi neo đơn trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin và ảnh: Nhật Quang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.778
Truy câp hiện tại 392