Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Chi đoàn BV Tâm thần Huế phối hợp với Đoàn phường Kim Long tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh – Tết an lành” năm 2017
Ngày cập nhật 24/01/2017

     Thực hiện Kế hoạch số 77/KH-CCQ của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng, Mừng Xuân” chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 22/01/2016, Đoàn phường Kim Long đã phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức Ngày hội  “Bánh chưng xanh – Tết an lành” năm 2017. Hoạt động với sự tham gia nhiệt tình của hơn 45 thanh niên đoàn viên của Đoàn phường Kim Long và chi đoàn Bệnh viện Tâm thần.

     Sau khi tổ chức nấu bánh chưng, Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần Huế cũng đã phối hợp với Đoàn phường Kim Long trao tặng các sản phẩm là những chiếc bánh chưng và các phần quà cho 10 hộ gia đình chính sách, người cao tuổi neo đơn trên địa bàn phường.

     Đây là dịp để ôn lại các giá trị truyền thống của dân tộc đặc biệt là tục gói Bánh chưng của mỗi gia đình Việt Nam trong dịp Tết đến - Xuân về; đồng thời phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong việc hỗ trợ các gia đình chính sách, người cao tuổi neo đơn trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh:

Ngày hội "Bánh chưng xanh, Tết an lành"

Tặng quà cho hộ gia đình chính sách, người cao tuổi neo đơn trên địa bàn phường

Tin và ảnh: Nhật Quang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.778
Truy câp hiện tại 338