Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Ngày cập nhật 20/10/2015

     Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) và tổng kết phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà trong nữ Công nhân viên lao động ngành Y tế nói chung và bệnh viện Tâm thần Huế nói riêng, chiều ngày 19/10/2015 được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn cơ sở phối hợp với ban nữ công Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm.

 

     Buổi lễ là dịp ôn lại những truyền thống quý báu, những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, nêu gương sáng những Nữ cán bộ viên chức tiêu biểu trong các phong trào tại đơn vị và thực hiện tốt mục tiêu bình đẳng, tiến bộ và phát triển của chị em Phụ nữ.

CN. Hồ Thị Mộng Hằng - Trưởng ban nữ công của Bệnh viện

phát biểu tại buổi tọa đàm

     Đến dự buổi tọa đàm có ThS Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Bệnh viện, BSCKI Nguyễn Đăng Nguyên - Phó Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong BCH Công đoàn, các đồng chí là Trưởng/ Phó các khoa, phòng, đoàn thể cùng toàn thể các nữ cán bộ nhân viên lao động của Bệnh viện tâm thần Huế. Đặc biệt có sự tham dự của BS Nguyễn Thị Thanh Nở, nguyên chủ tịch công đoàn ngành Y tế Thừa Thiên Huế, BS Hoàng Thị Anh Đào, nguyên trưởng ban nữ công của Bệnh viện Tâm thần Huế.

     Hiện tại, số lượng nữ đoàn viên công đoàn là 40/65 (chiếm 61,5%) vì vậy đóng vai trò quan trọng trong các mặt hoạt động của bệnh viện. Trong năm qua, tập thể nữ cán bộ nhân viên lao động trong Bệnh viện đã đoàn kết giúp đỡ nhau trong việc, không ngừng cố gắng học tập và làm việc để hoàn thành các nhiệm vụ của các cấp giao phó.

     Phát biểu tại buổi tọa đàm ThS Bùi Minh Bảo - Giám đốc Bệnh viện ghi nhận, biểu dương và tặng hoa cho các nữ cán bộ công nhân viên chức đã có thành tích tiêu biêu trong năm qua.

     Cũng trong dịp này, BCH công đoàn đã biểu dương khen thưởng 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của đơn vị năm 2015:

                      Nguyễn Thị Mai Hiền    Tổ CĐ khoa điều trị nội trú I

                      Nguyễn Thị Định           Tổ CĐ khoa TLLS – Khoa điều trị nội trú II

                      Phạm Trần Quỳnh Chi  Tổ CĐ khoa Dược – Cận lâm sàng

                      Trần Thị Hoài Phương  Tổ CĐ phòng Kế hoạch – Kế toán tài chính

                      Phan Thị Diệu Thu         Tổ CĐ phòng Tổ chức – Hành chính – quản  trị

BCH công đoàn khen thưởng cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc

trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

 

 

Ảnh, tin bài: Lê Đình Thống

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.778
Truy câp hiện tại 406