Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Hoạt động đoàn thể
Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức Cơ sở Đảng.  
     Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức Cơ sở Đảng.
     Chiều ngày 19/11/2020, được sự đồng ý Đảng ủy Sở Y tế, Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Lễ kết nạp cho 02 Đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Thị Định và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Vân. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế; đồng chí Nguyễn Ngọc Thượt - Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc Bệnh viện đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên, trưởng, phó khoa, phòng tham dự. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.  
     Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức Cơ sở Đảng.
          Ngày 28/5/2019, Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện một số văn bản mới của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Tham dự và chỉ đạo buổi Hội nghị có đồng chí Bùi Minh Bảo – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế.  
            Chiều ngày 04/4/2019, Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong cấp ủy, các Đảng viên trong Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế.  
     Thực hiện theo Điều 24 Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam khoá XI. Sau thời gian chuẩn bị các văn kiện, chiều ngày 19/10/2018, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Y tế, Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2020.
     Chiều ngày 16/8/2018, Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong cấp ủy, các Đảng viên trong Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế.    
     Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018, nhằm duy trì và phát huy các giá trị truyền thống của dân tộc đặc biệt là tục gói Bánh chưng của mỗi gia đình Việt trong dịp tết đến, xuân về. Ngày 10/02/2018, Đoàn phường Kim Long đã phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần Huế, Chi đoàn Trung tâm Pháp y Tâm thần khu vực miền Trung tổ chức Ngày hội  “Bánh chưng xanh – Tết an lành” năm 2018. Hoạt động với sự tham gia nhiệt tình của hơn 60 thanh niên đoàn viên của Đoàn phường Kim Long, chi đoàn Bệnh viện Tâm thần, chi đoàn Trung tâm Pháp y Tâm thần khu vực miền Trung.
         Ngày 10/10 hàng năm được nhiều quốc gia và tổ chức sử dụng để thu hút sự chú ý rộng rãi, nâng cao nhận thức của mọi người đến gánh nặng của các rối loạn tâm thần, thần kinh và xóa bỏ những mặc cảm, ngăn trở họ tái hòa nhập với xã hội. Ngày nay bên cạnh sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì trình độ nhận thức của mỗi một người đã được nâng cao, mọi người đang tìm kiếm cho mình sự cân bằng hài hòa giữa công việc và cuộc sống, cũng như cố gắng thúc đẩy, xây dựng nhiều chính sách khác nhau để hỗ trợ sức khỏe ở nơi làm việc. Nhiều người lao động đã bắt đầu lựa chọn những nơi làm việc có quan tâm đến vấn đề sức khỏe, điều kiện sống của họ. Vì thế chủ đề của Ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới năm nay được chọn là “Sức khỏe tâm thần ở nơi làm việc”.          Hưởng ứng thông điệp Ngày Sức khỏe tâm thần thế giới năm nay, chiều ngày 10 tháng 10 năm 2017, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Tâm thần Huế phối hợp với Đội công tác xã hội trường (ĐCTXH)-Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Huế tổ chức nhiều hoạt động giao lưu giữa các bệnh nhân với các bạn đoàn viên thanh niên của bệnh viện và đội ĐCTXH Đại học Kinh tế Huế. Buổi sinh hoạt  sôi nổi, nhiều ý nghĩa thu hút sự tham gia của hơn 60 thành viên ĐCTXH, đoàn viên thanh niên Bệnh viện và trên 100 bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Huế. Buổi sinh hoạt cũng đã được sự ủng hộ, quan tâm và tham dự của Ban giám đốc bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng, các cán bộ, nhân viên hàng ngày điều trị, chăm sóc các người bệnh không may mắc các rối loạn tâm thần.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 840.279
Truy câp hiện tại 174