Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức sinh hoạt khoa học quý II năm 2018
Ngày cập nhật 02/07/2018
Ngày 29/06/2018, Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt khoa học Qúy II năm 2018 . Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Ths. Bs. Bùi Minh Bảo - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, các điều dưỡng và Dược sĩ trong Bệnh viện.
 
 
 
 

     Mở đầu, Hội nghị đã được nghe Ths. Bs. Bùi Minh Bảo báo cáo chủ đề “Hội chứng căng trương lực và các biến thể” với các nội dung: Khái niệm, các triệu chứng và cách điều trị.

     Tiếp đó, hội nghị cũng đã được nghe Bs Nguyễn Đoàn Thanh Mai báo cáo  02 chủ đề: “Một số lưu ý trong chẩn đoán rối loạn tâm thần và hành vi do sử dụng các chất tác động tâm thần (F10-F19)” và “Một số lưu ý về sử dụng thuốc chống loạn thần ở bệnh nhân động kinh có rối loạn tâm thần”.

     Sau phần trình bày của Bs Nguyễn Đoàn Thanh Mai, nhiều câu hỏi được đưa ra trao đổi, thảo luận. Đây là dịp để đội ngũ y - bác sĩ, dược sỹ, điều dưỡng trao đổi kiến thức chuyên môn, tiếp thu được thêm nhiều kiến thức và thông tin mới bổ ích, đồng thời áp dụng vào thực tiễn nhằm ngày càng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh của Bệnh viện.

Một số hình ảnh:

Ths.Bs. Bùi Minh Bảo trình bày báo cáo tại Hội nghị

BS. Nguyễn Đoàn Thanh Mai trình bày báo cáo tại Hội nghị

Tin và ảnh: Nhật Quang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.778
Truy câp hiện tại 339