Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức tập huấn Phương pháp nghiên cứu khoa học Trong lĩnh vực Tâm Thần
Ngày cập nhật 20/03/2017

     Ngày 18/03/2017(Thứ Bảy), Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức lớp tập huấn Phương pháp nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Tâm Thần học. Đến dự và chỉ đạo buổi tập huấn có sự tham dự của Ths. Bs Bùi Minh Bảo - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế, giảng viên chính của buổi tập huấn là TS. Trần Như Minh Hằng – Trưởng Bộ môn Tâm thần, Trường Đại học Y dược Huế cùng toàn thể cán bộ viên chức có trình độ từ Đại học trở lên đang công tác tại Bệnh viện.

     Đây cũng là hoạt động đầu tiên  nằm trong kế hoạch tăng cường sự phối hợp trong lĩnh vực chuyên môn của Bệnh viện và Bộ môn Tâm thần trường Đại học Y Dược Huế.

     Công tác nghiên cứu khoa học là một nhiệm vụ quan trọng đối với tất cả các y, bác sĩ, điều dưỡng trong Bệnh viện. Việc hoàn thành các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học hàng năm của tập thể và cá nhân cán bộ y tế trong Bệnh viện không chỉ góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh qua từng năm mà còn thúc đẩy tạo ra một phong trào thi đua trong việc không ngừng trau dồi kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn của từng CBCNVC nhằm phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn.

     Buổi tập huấn đã được lắng nghe TS. Trần Như Minh Hằng giới thiệu cho học viên một vài hướng nghiên cứu trong ngành Tâm thần học, cách xác định vấn đề ưu tiên nghiên cứu và viết mục tiêu đề tài nghiên cứu, một số thiết kế nghiên cứu..

     Tại lớp tập huấn, các học viên được chia theo nhóm để thực hiện các phần bài tập thảo luận nhằm giúp hiểu rõ thêm những kiến thức đã được giảng viên truyền tải.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Ths. Bs Bùi Minh Bảo – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần phát biểu tại buổi tập huấn

TS. Trần Như Minh Hằng – giảng viên chính buổi tập huấn

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tin và ảnh: Nhật Quang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.778
Truy câp hiện tại 325