Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Ban Lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức thăm, tặng quà các bệnh nhân ở lại điều trị nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu
Ngày cập nhật 09/02/2021

Chiều ngày 08/02/2021, Ths. Bs. Bùi Minh Bảo – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo của Bệnh viện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết đối với những bệnh nhân ở lại điều trị nội trú tại Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

 

     Ban lãnh đạo Bệnh viện đã đến từng Khoa điều trị nội trú để thăm hỏi, động viên và chúc tết các bệnh nhân đang điều trị nội trú ở lại bệnh viện trong dịp tết. Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Bệnh viện cũng thay mặt các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trao những phần quà tết đến các bệnh nhân. Đồng chí cũng nhắc nhở các y, bác sỹ, điều dưỡng tại các khoa nội trú cần nỗ lực trong việc chăm lo sức khỏe cho các bệnh nhân, đảm bảo bố trí cán bộ trực gác đầy đủ, nghiêm túc phục vụ đầy đủ các bữa ăn trong những ngày tết.

     Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện nhân dịp Tết Nguyên đán nhằm chia sẻ, động viên và góp phần mang không khí năm mới đến với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện do tình hình bệnh tật không được sum vầy cùng gia đình trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Ban lãnh đạo Bệnh viện thăm và tặng quà của các nhà hảo tâm cho bệnh nhân

nhân dịp tết Tân Sửu

Tin bài: Nhật Quang

Ảnh: Nhật Trung

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.778
Truy câp hiện tại 327