Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021
Ngày cập nhật 29/01/2021

     Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP, ngày 09/1/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Chiều ngày 28/01/2021, Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021 nhằm kiểm điểm, nhìn nhận lại những việc đã thực hiện và chưa thực hiện được trong năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2021 đạt được nhiều thành công hơn nữa.

     Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có ThS.BS. Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế; BSCKI. Nguyễn Ngọc Thượt - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, trưởng, phó các khoa, phòng, đoàn thể của bệnh viện, cùng toàn thể viên chức, người lao động trong bệnh viện.

     Tại Hội nghị, viên chức, người lao động đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2021. Năm 2020, Bệnh viện Tâm thần Huế đạt được một số kết quả nổi bật như:

     - Vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và ứng phó với tình hình thiên tai bão lụt, vừa thực hiện tốt công tác Khám chữa bệnh, đạt 96,5% dự toán KCB Bảo hiểm y tế.

     - Đảm bảo chi trả lương CBCNV đầy đủ kịp thời trong khi các nguồn thu đều giảm.

     - Chất lượng đội ngũ cán bộ ngày càng được nâng cao, đặc biệt là bác sĩ qua đào tạo chuyên khoa và phối hợp chặt chẽ với các đơn vị đầu ngành Trung ương và địa phương.

     - Duy trì hiệu quả chương trình MTQGYT trong điều kiện thiên tai, dịch bệnh và đảm bảo công tác KCB tại Bệnh viện.

     Tiếp đó, Hội nghị cũng đã được đồng chí Nguyễn Thị Thoa - Kế toán trưởng Bệnh viện báo cáo tình hình thực hiện hoạt động tài chính năm 2020 và kế hoạch tài chính năm 2021. Các báo cáo đã công khai, minh bạch đầy đủ, rõ ràng các khoản thu – chi của Bệnh viện, của Công đoàn Bệnh viện để viên chức và người lao động được nắm rõ. Hội nghị cũng đã thống nhất một số ý kiến góp ý để chỉnh sửa Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021 phù hợp với thực tế.

     Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021. Đoàn Chủ tịch cũng đã giải đáp các kiến nghị, thắc mắc của viên chức, người lao động của Bệnh viện về Quy chế chi tiêu nội bộ, tình hình thu chi năm 2020, một số góp ý của viên chức và người lao động trong các hoạt động của Bệnh viện và ký kết giao ước thi đua năm 2021.

     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Minh Bảo - Giám đốc Bệnh viện biểu dương sự đoàn kết, đồng lòng của viên chức, người lao động để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm 2020 nhất là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid19 của toàn thể viên chức và người lao động. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở viên chức và người lao động trong Bệnh viện những thách thức, những khó khăn mà bệnh viện gặp phải trong bối cảnh thu chi đơn vị phải tự chủ trong năm 2021 và tình hình dịch bệnh Covid19 đang còn diễn biến phức tạp, yêu cầu các viên chức và người lao đông Bệnh viện cần đoàn kết, duy trì và phát huy hơn nữa những kết quả đã được để hoàn thành tốt các kế hoạch đã đề ra trong năm 2021.

 

Ths. Bs. Bùi Minh Bảo – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần báo cáo tình hình hoạt động

BsCKI. Nguyễn Ngọc Thượt – PGĐ Bệnh viện, Chủ tịch công đoàn

Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020

Kế toán trưởng Bệnh viện công khai tình hình thu chi năm 2020 và

Báo cáo tình hình góp ý Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021

Khen thưởng Đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc

Báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm 2020

Ký cam kết đăng ký thi đua năm 2021

Tin: Nhật Quang

Ảnh: Minh Trí

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.778
Truy câp hiện tại 395