Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Bệnh viện năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Ngày cập nhật 11/01/2021

     Chiều ngày 07/01/2020, Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự  và chỉ đạo hội nghị có Ths. Ds. Võ Đức Bảo - Ủy viên BCH Đảng ủy, Trưởng phòng Nghiệp vụ Dược  Sở Y tế, bà Phan Minh Nguyệt - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội, ông Hoàng Trọng Chính – Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, lãnh đạo TT Bảo trợ xã hội tỉnh, Trưởng Bộ môn Tâm thần trường ĐHYD Huế; đại diện lãnh đạo các Trung tâm y tế, các đơn vị trực thuộc Sở Y tế, chuyên trách chương trình thuộc các TTYT huyện, thị xã, thành phố và các Trưởng, phó các khoa/phòng thuộc Bệnh viện Tâm thần Huế.

     Tại Hội nghị Tổng kết, Ths. Bs. Bùi Minh Bảo - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế đã báo cáo tổng kết hoạt động Bệnh viện năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Trong năm 2020 vừa qua với nhiều thách thức và khó khăn như dịch bệnh Covid 19, nhiều đợt thiên tai, lũ lụt, mưa bão lớn ảnh hưởng đến tỉnh TT Huế, vì vậy việc thực hiện hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch được đề ra từ đầu năm đều giảm như: Tổng số lượt khám 43.736 (giảm 10% so với 2019), số lượt điều trị nội trú 1.204 (giảm 4,5% so với 2019), tổng số lần xét nghiệm – TDCN: 47.639 (giảm 1,3% so với 2019), test trắc nghiệm tâm lý 18.992 lượt (giảm 2,1%). 

Ths. Bs. Bùi Minh Bảo - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần báo cáo tổng kết

tại Hội nghị

     Trong năm qua, Bệnh viện đã đạt được một số kết quả nổi bật như:
 
- Vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và ứng phó với tình hình thiên tai bão lụt, vừa thực hiện tốt công tác Khám chữa bệnh, đạt 96,5% dự toán KCB Bảo hiểm y tế.
 
- Đảm bảo chi trả lương CBCNV đầy đủ kịp thời trong khi các nguồn thu đều giảm.
 
- Chất lượng đội ngũ cán bộ ngày càng được nâng cao, đặc biệt là bác sĩ qua đào tạo chuyên khoa và phối hợp chặt chẽ với các đơn vị đầu ngành Trung ương và địa phương.
 
- Duy trì hiệu quả chương trình MTQGYT trong điều kiện thiên tai, dịch bệnh và đảm bảo công tác KCB tại Bệnh viện.
 
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ths. Ds. Võ Đức Bảo - Đại diện Sở Y tế ghi nhận những khó khăn mà Bệnh viện đang gặp phải và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện để đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong năm 2020. Đồng chí đề nghị bệnh viện cần xây dựng các giải pháp để đối phó với các thách thức và tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ mới trong năm 2021. Ngoài ra, đồng chí cũng ghi nhận những ý kiến, đề xuất của Bệnh viện và sẽ báo cáo lãnh đạo Sở Y tế để xin ý kiến chỉ đạo
 
 
Ths. Ds. Võ Đức Bảo – Đại diện Sở Y tế phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
 
Ths. Bs Bùi Minh Bảo – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo
 
     Tại buổi Hội nghị, Ths. Ds. Võ Đức Bảo - Đại diện lãnh đạo Sở Y tế cũng trao tặng danh hiệu CSTĐ cơ sở và giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020 của Bệnh viện.
 
 
Đại diện lãnh đạo Sở Y tế trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2020
 
 

Đại diện lãnh đạo Sở Y tế tặng giấy khen của Giám đốc Sở Y tế năm 2020

Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế tặng giấy khen 

biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020

Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế tặng giấy khen biểu dương 

các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2020

Lãnh đạo Bệnh viện tặng giấy khen cho các chuyên trách chương trình 

có thành tích xuất sắc trong công tác Chỉ đạo tuyến

Tin và ảnh: Nhật Quang

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.778
Truy câp hiện tại 335