Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và làm việc Bệnh viện Tâm thần Huế
Ngày cập nhật 25/09/2020

     Sáng ngày 22/09/2020, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở đã có buổi thăm và làm việc tại Bệnh viện Tâm thần Huế. Tiếp đoàn có đồng chí Bùi Minh Bảo – Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong cấp ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện và các trưởng khoa, phòng Bệnh viện.

 

     Tại buổi làm việc, Ths. Bs. Bùi Minh Bảo đã trình bày những kết quả mà Bệnh viện Tâm thần Huế đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời cũng nêu ra những khó khăn, vướng mắc mà bệnh viện đang gặp phải như các vấn đề về tình trạng nhân lực Bác sĩ, về công tác khám chữa bệnh BHYT, về công tác tự chủ của Bệnh viện trong thời gian qua.

     Đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc mà Bệnh viện đang gặp phải, đồng thời đồng chí cũng ghi nhận về các kiến nghị đề xuất của Bệnh viện, sẽ phối hợp với các Sở ban ngành để xin ý kiến lãnh đạo tỉnh về chính sách đặc thù cho đội ngũ y tế làm việc trong Bệnh viện Tâm thần.

     Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thanh Bình khen ngợi những nỗ lực đóng góp của Bệnh viện Tâm thần Huế trong thời gian qua cho ngành y tế của tỉnh, đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở Bệnh viện cần tạo điều kiện để phát triển đội ngũ y bác sĩ và tăng cường ứng dụng các thành tựu của khoa học công nghệ vào công tác khám và điều trị cho bệnh nhân tâm thần trong thời gian đến, mong rằng Bệnh viện Tâm thần Huế sẽ ngày càng phát triển.

Tin và ảnh: Nhật Quang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 619.524
Truy câp hiện tại 4