Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức sinh hoạt khoa học quý I năm 2021
Ngày cập nhật 29/03/2021

     Ngày 24/03/2021, Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt khoa học Qúy I năm 2021. Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có Ths. Bs. Bùi Minh Bảo - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, các cán bộ có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên.

 

     Mở đầu, Hội nghị đã được nghe BsCKI. Nguyễn Đoàn Thanh Mai báo cáo thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học năm 2021 với chủ đề “Nghiên cứu một số tác dụng ngoại tháp của thuốc chống loạn thần và yếu tố liên quan ở bệnh nhân Tâm thần phân liệt đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Huế năm 2021” với các nội dung: Nền tảng của dự án nghiên cứu, các mục tiêu nghiên cứu cụ thể, thiết kế nghiên cứu. Đồng thời, Bác sĩ Nguyễn Đoàn Thanh Mai cũng đã hướng dẫn cách để thu thập số liệu qua phiếu điều tra nghiên cứu để giúp cán bộ thu thập số liệu được chính xác và dễ dàng hơn.

     Tiếp đó, hội nghị cũng đã được nghe Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Minh Bảo đề ra định hướng nghiên cứu khoa học trong năm tới 2022, để các cán bộ được rõ và có định hướng đối với các đề tài mình dự kiến nghiên cứu.

     Sau phần trình bày, nhiều câu hỏi được đưa ra trao đổi, thảo luận. Đây là dịp để đội ngũ y - bác sĩ, dược sỹ, điều dưỡng trao đổi về kiến thức nghiên cứu khoa học và hiểu rõ đề tài nghiên cứu khoa học Bệnh viện sẽ nghiên cứu trong năm nay.

Bs. Nguyễn Đoàn Thanh Mai trình bày báo cáo tại Hội nghị

Ths. Bs. Bùi Minh Bảo – GĐ Bệnh viện trình bày báo cáo tại Hội nghị

Tin và ảnh: Nhật Quang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.517
Truy câp hiện tại 46