Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức Sinh hoạt khoa học chuyên đề định kỳ
Ngày cập nhật 05/06/2015

     Chiều ngày 4/6/2015, tại hội trường Bệnh viện Tâm thần Huế, Ths. Bs. Tôn Thất Hưng – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế đã  trình bày báo cáo trong buổi Seminar về chủ đề “Phân loại một số rối loạn Tâm thần và hành vi theo ICD 10 – Phiên bản 2015”. Buổi thuyết trình có đầy đủ các Trưởng, Phó Khoa Phòng, Tổ trưởng các Tổ chuyên môn, điều dưỡng trưởng, các điều dưỡng viên, dược sĩ đại học, kỹ thuật viên, cử nhân tâm lý và cao đẳng giáo dục đặc biệt đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần Huế đến tham gia và thảo luận.

     Mở đầu buổi Sinh hoạt, Ths. Bs Tôn Thất Hưng – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế đã củng cố lại một số xét nghiệm, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh; chỉ định các test tâm lý, thang đánh giá lâm sàng cần làm nhằm hỗ trợ chẩn đoán và  theo dõi điều trị bệnh tâm thần để nhắc nhở các cán bộ liên quan ghi nhớ thực hiện trong quá trình khám chữa bệnh nội ngoại trú.

     

Ths. Bs. Tôn Thất Hưng - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế - Giảng viên chính buổi Seminar

     Tiếp đó, Ths. Bs Tôn Thất Hưng tiếp tục cập nhật kiến thức mới về “Phân loại một số rối loạn Tâm thần và hành vi theo ICD 10 – Phiên bản năm 2015”, cụ thể là, dựa theo Bảng Phân lọai bệnh quốc tế lần thứ 10 ( ICD 10), tiến hành phân tích các Bệnh tâm thần cần chữa trị dài ngày và được chuyển tuyến theo một năm tài chính, được nêu trong Thông tư 34/ 2013/TT-BYT  và Thông tư 37/2014/TT-BYT (tập tin đính kèm) thành các nhóm rối loạn, rối loạn, các thể rối loạn tâm thần và hành vi đến 5 chữ số. Đồng thời, nội dung báo cáo  còn có biên soạn thêm phần ghi chú, hỗ trợ chẩn đoán một số rối loạn tâm thần để giúp các bác sĩ và cán bộ chuyên môn khác  tại Bệnh viện Tâm thần Huế được thuận lợi trong công tác khám chữa bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội Việt Nam.  

Toàn cảnh buổi Sinh hoạt khoa học chuyên đề định kỳ

Tin bài: Nhật Quang

Tập tin đính kèm:
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 688.626
Truy câp hiện tại 44