Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?


Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật Qúy IV năm 2020
Ngày cập nhật 12/11/2020

     Nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2020, chiều ngày 05/11/2020, Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật quý IV năm 2020. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có ThS.BS. Bùi Minh Bảo – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế; BSCKI. Nguyễn Ngọc Thượt – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các đồng chí là trưởng, phó khoa phòng, đoàn thể của bệnh viện và toàn thể cán bộ, viên chức hiện đang công tác tại Bệnh viện.

 

     Hội nghị đã được lắng nghe CN Hoàng Trọng Nghĩa – Cán bộ phụ trách công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật giới thiệu, phổ biến những nội dung chính như: Luật Lao động sửa đổi; Giới thiệu tổng quan về luật Lao động gồm 17 chương 220 điều của luật; Phổ biến bổ sung sửa đổi một số điều của luật luật Viên chức và giới thiệu phổ biến một số điều của Nghị định số 117/2020/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.. Tại hội nghị các đại biểu được giải đáp các thắc mắc về một số điều của luật Lao động và luật Viên chức sửa đổi;…

     Hội nghị cũng đã được phòng Tổ chức – HCQT Bệnh viện phổ biến đầy đủ các nội dung “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” nhằm thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, củng cố niềm tin và sự hài lòng người bệnh nhằm tạo điều kiện tốt, thuận lợi để giúp người dân tiếp cận các dịch vụ y tế; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế Bệnh viện Tâm thần Huế và cũng đã cập nhật và ôn lại những kiến thức cơ bản về thực hiện phương pháp 5S và thực tiễn thực hiện 5S tại Bệnh viện Tâm thần Huế trong thời gian qua.

     Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Ths. Bs. Bùi Minh Bảo - Giám đốc Bệnh viện đề nghị các khoa, phòng đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nghiên cứu và triển khai thực hiện đúng các quy định pháp luật trong thực tế. Đồng thời yêu cầu các khoa, phòng cần tăng cường rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, áp dụng 5S vào các hoạt động thường ngày của các khoa, phòng trong Bệnh viện nhằm giúp cho các khoa, phòng được gọn gàng, sạch sẽ, hiệu quả công việc được nâng cao giúp đưa Bệnh viện Tâm thần Huế ngày càng phát triển.

 Một số hình ảnh buổi hội nghị:

Tin và ảnh: Nhật Quang

Tập tin đính kèm:
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 624.568
Truy câp hiện tại 75