Tìm kiếm
-
-

Bạn đánh giá webssite của bệnh viện như thế nào?
Bệnh viện Tâm thần Huế làm tốt công tác chăm sóc, điều trị và thăm hỏi người bệnh trong dịp Tết Ất Mùi 2015
Ngày cập nhật 24/02/2015

     Nhằm bảo đảm tốt công tác thu dung, cấp cứu, điều trị kịp thời và động viên người bệnh trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Bệnh viện Tâm thần Huế đã thực hiện tốt công tác phục vụ, chăm sóc, thăm hỏi bệnh nhân theo sự chỉ đạo của Ngành Y tế. 

     

     Trong dịp Tết năm nay, có 64 bệnh nhân phải ăn Tết trong bệnh viện. Vì vậy, ngay từ những ngày trước Tết Nguyên đán, bệnh viện đã chủ động về nhân lực, trang thiết bị y tế, thuốc, thực phẩm, thức ăn..., bảo đảm xử lý kịp thời các rối loạn tâm thần và phục vụ dinh dưỡng tất cả các trường hợp nhập viện. Đồng thời, bố trí nhân lực trực 24/24 giờ ở tất cả khoa, ngoài kíp trực chính còn có kíp trực tự vệ để tăng cường khi cần thiết. Không chỉ tập trung cao độ về chuyên môn, bệnh viện cũng đặc biệt coi trọng việc chăm lo đời sống tinh thần cho người bệnh. Sáng 14-02-2015 (26 tháng chạp Âm lịch ), Lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Huế và các khoa đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng và tặng  64 suất quà cho tất cả bệnh nhân phải lưu viện điều trị trong dịp Tết. Trong 10 ngày nghỉ Tết (từ 27 tháng 12  đến mồng 5 tháng 1 Âm lịch), bệnh viện còn cung cấp bữa ăn đảm bảo đinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm trong những ngày đầu xuân cho tất cả bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại bệnh viện.

ThS. BS. Tôn Thất Hưng, Giám đốc  Bệnh viện Tâm thần Huế thăm hỏi,

chúc Tết và tặng quà cho bệnh nhân tận giường bệnh

     Theo thống kê của Phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện, từ ngày 15-02 đến 23-02- 2015 (tức từ 27 tháng chạp Giáp Ngọ đến mồng 5 tháng giêng Ất Mùi), toàn bệnh viện có 15 bệnh nhân phải nhập viện điều trị nội trú tại ba khoa lâm sàng do rối loạn tâm thần các  loại. Tổng số bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện vào sáng 24-02-2015 lên đến 79 người.

     Nhìn chung, so với năm 2014, số bệnh nhân lưu viện và nhập viện trong những ngày Tết gia tăng rõ rệt; việc chăm sóc, phục vụ người bệnh, trong đó, công tác dinh dưỡng  được bệnh viện thực hiện tốt, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Tin: BSCKI. Nguyễn Đăng Nguyên

Ảnh: CN. Nhật Quang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 1.711.656
Truy câp hiện tại 18